Xã Hợp Tiến Tổ chức Lễ dâng hương viếng đài tưởng niệm nhân Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7

2021-07-27 18:04:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng ngày 27/7, xã hợp Tiến đã tổ chức Lễ dâng hương viếng đài tưởng niệm liệt sỹ của xã. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Chính, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Triệu Văn Kim, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Trần Mạnh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND - UBND xã; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ xã, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và đại diện thân nhân 27 gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người hưởng chết độ như thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã đã thành kính đặt vòng hoa tươi thắm, thắp nén nhan thơm để tưởng nhớ đến công lao các thế hệ đi trước, những người con của quê hương Hợp Tiến đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát huy truyền thống vẻ vang của thế hệ đi trước, Đảng ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã sẽ nguyện viết tiếp những trang sử hào hùng đó, ra sức thi đua lao động sản xuất, xây dựng xã hợp Tiến ngày một phát triển.
Nhân dịp này UBND xã hợp Tiến đã tiếp nhận và trao tặng 112 xuất quà cho 27 gia đình chính sách trên địa bàn xã./.