Chương trình "Tuần cao điểm tết vì người nghèo" năm 2024

24-01-2024

Chiều ngày 24/01, tại Ủy ban nhân dân xã Hợp Tiến, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Đồng Hỷ tổ chức Chương trình "Tuần cao điểm tết vì người nghèo" năm 202. Tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hợp Tiến. Dự chương trình có đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Mạnh Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Kinh tế hạ tầng huyện; lãnh đạo phòng LĐTB&XH, Văn phòng HĐND & UBND huyện; lãnh đạo địa phương có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ các đoàn thể chính trị xã hội.

Mặt trận Tổ quốc xã Hợp Tiến ra mắt mô hình “Đường cờ Tổ quốc” tại xóm Đoàn Kết

01-09-2023

Tích cực hưởng ứng và tham gia các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm. Sáng ngày 31/8/2023, Mặt trận Tổ quốc xã Hợp Tiến ra mắt mô hình "Đường cờ Tổ quốc" tại xóm Đoàn Kết trong dịp lễ kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023).