UBND xã Hợp Tiến gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

2023-02-06 17:31:00.0

Chiều 05/02, Ủy ban nhân dân xã Hợp Tiến tổ chức chương trình gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm, cùng các tân binh và đại diện gia đình tân binh.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm của những ngày đầu xuân mới, các tân binh xã Hợp Tiến đã sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Năm 2023, UBND xã Hợp Tiến có 13 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch huyện giao

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND xã đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ; mong muốn các đồng chí phát huy truyền thống cách mạng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ.

Nhân dịp này, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội cũng tặng quà động viên cho 13 tân binh trước ngày lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc./.