Phát động chiến dịch truyền thông xóa bỏ định kiến, khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng tại xã Hợp Tiến

2023-06-11 16:54:00.0

Sáng ngày 09/6/2023 tại Ủy ban nhân dân xã Hợp Tiến, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức chương trình phát động truyền thông xóa bỏ định kiến giới và chủ đề "Hãy vì cộng đồng an toàn, bình đẳng, không bạo lực, xâm hại tình dục"

Toàn cảnh hội nghị

Dự và chỉ đạo chương trình phát động truyền thông hôm nay có đồng chí Bùi Kim Phượng, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội LHPN huyện Đồng Hỷ; đồng chí Nguyễn Thị Hoài Linh, Phó chủ tịch Hội LHPN huyện. Về phía lãnh đạo xã có đồng chí Triệu Hữu Trung, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND xã; cùng toàn thể các thành viên tổ truyền thông cộng đồng, chi hội phụ nữ các xóm...

Đ/c Chủ tịch Hội LHPN huyện Đồng Hỷ tặng quà tổ Truyền thông cộng đồng xóm Mỏ Sắt

Tại buổi truyền thông các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Hội LHPN huyện phát động chương trình chiến dịch truyền thông xóa bỏ định kiến và khuôn mẫu giới trong gia đình, cộng đồng và tặng quà Tổ truyền thông cộng đồng xóm Mỏ Sắt.

Sau buổi phát động truyền thông Hội LHPN xã Hợp Tiến tổ chức truyền thông lưu động về bình đẳng giới tại trục đường chính trung tâm xã.