Mặt trận Tổ quốc xã Hợp Tiến ra mắt mô hình “Đường cờ Tổ quốc” tại xóm Đoàn Kết

2023-09-01 16:38:00.0

Tích cực hưởng ứng và tham gia các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm. Sáng ngày 31/8/2023, Mặt trận Tổ quốc xã Hợp Tiến ra mắt mô hình "Đường cờ Tổ quốc" tại xóm Đoàn Kết trong dịp lễ kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023).

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND, UB MTTQ xã bàn giao mô hình đường cờ Tổ quốc cho Ban mặt trận xóm Đoàn Kết quản lý

Nhằm Nâng cao ý thức và trách nhiệm, giúp người dân hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc treo cờ Tổ quốc trong các dịp lễ, tết, các sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước. Đó không chỉ thể hiện nét đẹp văn hóa, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc mà còn là sự tri ân đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Góp phần tạo bộ mặt cảnh quan đô thị trang trọng, đem lại vẻ mỹ quan cho các tuyến đường trên địa bàn.

Tuyến đường cờ Tổ quốc tại xóm Đoàn Kết

Mô hình được thực hiện trên tuyến đường có chiều dài 1000m, 100 lá cờ với tổng kinh phí thực hiện mô hình là 11.500.000 đồng. Mô hình  tuyến đường cờ Tổ quốc tại xóm Đoàn Kết được giao cho Ban công tác Mặt trận xóm tự quản. Đồng thời góp phần tuyên truyền đến cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện nghiêm túc việc treo cờ Tổ quốc vào các ngày lễ, Tết, những sự kiện quan trọng của đất nước. Thể hiện nét đẹp văn hóa, lòng yêu nước và tự hào dân tộc. Thời gian tới, mô hình sẽ được triển khai và nhân rộng tại tại các xóm còn lại./.