Lễ mừng thọ người cao tuổi Xuân Quý Mão năm 2023

2023-02-02 16:16:00.0

Sáng 02/02 tại hội trường Trung tâm văn hóa xã, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ - Hội Người cao tuổi xã Hợp Tiến tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho 54 cụ tròn 95, 90, 85, 80, 75, 70 tuổi. Dự Lễ mừng thọ có đồng chí Triệu Văn Kim, Phó Bí thư TT Đảng ủy xã, đồng chí Bàn Sinh Thắng, Phó Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, các cụ cao niên trong xã và đông đủ thân nhân, con cháu.

Ông Bàn Sinh Thắng, Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Tặng quà, chúc mừng các cụ được mừng thọ, chúc thọ đầu xuân Quý Mão, đồng chí Bàn Sinh Thắng, Phó Chủ tịch UBND xã Hợp Tiến chúc các cụ thật nhiều sức khỏe, sống trường thọ và vui vầy cùng con cháu. Đồng chí đã nhấn mạnh vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích và tiếp tục nêu gương sáng, động viên con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và đóng góp nhiều hơn nữa để cùng nhau xây dựng xã Hợp Tiến ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Ông Nguyễn Hữu Hiển, Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Hợp Tiến trao thiệp chúc thọ, mừng thọ cho các Cụ

Buổi lễ mừng thọ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, mừng thọ đầu xuân cùng với nhiều hoạt động quan tâm chăm sóc người cao tuổi của gia đình và cộng đồng là nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần, tô thắm truyền thống đạo lý nhân văn của dân tộc, thể hiện sự tôn trọng của xã hội với người cao tuổi, tấm lòng hiếu thảo của con, cháu với ông bà, cha mẹ. Đây cũng là việc làm nhằm khẳng định vai trò, vị thế của người cao tuổi đối với gia đình và xã hội, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích./.