Hợp Tiến thành lập chốt phòng, chống dịch COVID-19 tại các xóm trên địa bàn xã

2021-05-18 23:06:00.0

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, kiên quyết không để dịch bệnh xâm nhập và lây lan trên địa bàn xã. Ngày 18/5, Ủy ban nhân dân xã Hợp Tiến đã lập 3 chốt phòng, chống dịch để kiểm soát người từ vùng có dịch đặc biệt là các xã giáp ranh đang thực hiện giãn cách xã hội của tỉnh Bắc Giang sang địa bàn xã Hợp Tiến.

Chốt 1 tại xóm Đoàn Kết, chốt 2 tại xóm Mỏ Sắt, chốt 3 tại xóm Bãi Vàng, 3 xóm có giáp ranh với xã Xuân Lương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Chốt phòng, chống dịch COVID-19 tại các xóm do Tổ công tác tự quản của xóm phụ trách trực chốt và thông báo cho toàn thể nhân dân trong xóm tuyệt đối không được đi đến vùng có dịch đặc biệt là các xã đang thực hiện giãn cách xã hội (xã Xuân Lương, xã Canh Nậu, xã Đồng Tiến, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang). Nếu phát hiện cố tình đến vùng có dịch báo ngay cho UBND xã để tổ chức cho cách ly theo quy định.

Chốt kiểm soát tại xóm Mỏ Sắt

Chốt kiểm soát tại xóm Đoàn Kết