Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Hợp Tiến

2021-05-06 21:45:00.0

Sáng 6/5, Ủy ban MTTQ huyện Đồng Hỷ phối hợp với UBND xã Hợp Tiến tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026, thuộc đơn vị bầu cử số 17.

Toàn cảnh hội nghị

3 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 tại Đơn vị bầu cử số 17 gồm: Bà Đặng Thị Lý, Người hoạt động không chuyên trách, Nông thôn mới cấp xã; ông Phạm Văn Sỹ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Bà Phó Thị Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

Tại buổi tiếp xúc với cử tri xã hợp Tiến, ông Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện giới thiệu tóm tắt tiểu sử của 3 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 tại Đơn vị bầu cử số 17.
Các ứng cử viên lần lượt trình bày về dự kiến chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026. Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều thể hiện quyết tâm cao. Khi được tín nhiệm, trúng cử, các đại biểu sẽ không ngừng nỗ lực trong công tác, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ trong quá trình xây dựng và thực thi pháp luật, đề xuất những cơ chế, chính sách hợp lòng dân; gắn bó, sâu sát với nhân dân để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển tải, phản ánh lên cấp có thẩm quyền giải quyết.

Cử tri phát biểu tại hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Hợp Tiến đã ủng hộ, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và mong muốn các ứng cử viên khi trở thành đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026, sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm tham gia đóng góp ý kiến với tỉnh để giải quyết các vấn đề bức xúc của đời sống xã hội như vấn đề về đất đai; chính sách xã hội, bảo tồn phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể của đồng bào dân tộc Dao trên toàn tỉnh nói chung và đồng bào dân tộc Dao xã Hợp Tiến nói riêng.

Ông Phạm Văn Sỹ, đại diện các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tại Đơn vị bầu cử số 17, ông Phạm Văn Sỹ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri, cam kết nếu trúng cử sẽ tích cực giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri xã Hợp Tiến, làm tốt vai trò người đại biểu HĐND; đồng thời tích cực giải quyết thấu đáo những vấn đề nội dung thuộc quyền hạn của mình trong đó có những vấn đề, nội dung mà cử tri huyện Đồng Hỷ nói chung, xã Hợp tiến nói riêng đang quan tâm./.