Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông cơ sở về giảm nghèo bền vững, năm 2023

2023-08-16 10:38:00.0

Sáng ngày 15 tháng 8 năm 2023 tại Khách sạn Crown Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên tổ chức khai mạc lớp tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông cơ sở.

Đ/c Đỗ Xuân Hòa - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo hội nghị

Dự lớp tập huấn có đồng chí: Đỗ Xuân Hòa – Giám đốc STT&TT tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí cán bộ, chuyên viên STT&TT tỉnh Thái Nguyên và trên 60 học viên là Công chức VHXH, cán bộ phụ trách đài truyền thanh tham gia lớp tập huấn đến từ 3 huyện gồm. huyện Đồng Hỷ, huyện Võ Nhai, huyện Đại Từ. Tại buổi tập huấn đồng chí Đỗ Xuân Hòa – Giám đốc STT&TT tỉnh Thái Nguyên đã phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Toàn cảnh hội trường

Trong hai ngày 15 và 16 tháng 8 năm 2023 lớp tập huấn đã được nghe các đồng chí giảng viên triển khai nội dung về cách viết, soạn thảo tin bài đăng trên trang thông tin điện tử của xã; nội dung tuyên truyền về các chính sách chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững; cách vận hành đài truyền thanh thông minh, các đồng chí học viên tham gia lớp tập huấn đã được học hỏi, tiếp thu được nhiều kiến thức để áp dụng vào thực hiện nhiệm vụ tại các phường, xã trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, nhất là việc tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với người dân, việc soạn thảo, viết tin bài về các hoạt động văn hóa, chính trị, an ninh quốc phòng, những ngày lễ lớn của đất nước…đăng trên trang thông tin điện tử của xã được thực hiện thường xuyên, sản xuất các chương trình vận hành đài truyền thanh thông minh phát huy được hiệu quả./.

Học viên thực hành trên lớp