Hội nghị nghiên cứu học tập, quán triệt tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ Sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

2022-12-27 16:22:00.0

Chiều ngày 27/12/2022, Đảng bộ xã Hợp Tiến đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đồng chí Triệu Văn Lũy - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó trưởng ban thường trực, Ban tuyên giáo huyện Đồng Hỷ dự và truyền đạt Nghị quyết.

Đồng chí Triệu Văn Lũy – UV BCH Đảng bộ, Phó trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo huyện trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Bắc

Tại hội nghị các đ/c đảng viên đã được nghe đ/c Triệu Văn Lũy - UV BCH Đảng bộ, Phó trưởng ban thường trực, Ban tuyên giáo huyện truyền đạt 8 nội dung và những điểm cốt lõi, đặc biệt là những điểm mới trong 3 Nghị quyết liên quan đến các lĩnh vực rộng lớn đó là: Nghị quyết số 27 về “Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới”; Nghị quyết số 28 về “Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”; Nghị quyết số 29 về “Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Kết luận số 45-KL/TW, ngày 17/11/2022, Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII về Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đây là những chủ trương lớn của Đảng ta nhằm tiếp tục thể chế hóa, cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và cũng là những định hướng, chiến lược quan trọng đối với sự ổn định và phát triển của đất nước trong giai đoạn mới./.