Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

2023-02-02 15:49:00.0

Sáng 01/02/2023, Đảng ủy xã Hợp Tiến tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngô Xuân Hải, ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy biên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Xuân Quang

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 1096-QĐ/HU ngày 27 tháng 01 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển, chỉ định chức danh Phó Bí thư Đảng ủy xã Hợp Tiến, nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã Hợp Tiến bầu cử giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Ngô Xuân Hải ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Quang, đồng chí Ngô Xuân Hải ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Đồng Hỷ mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Nguyễn Xuân Quang tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực công tác, cùng với thể lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hợp Tiến phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, đồng lòng, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chi tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2023 và những năm tiếp theo./.