250 vận động viên tham gia giải bóng chuyền hơi tại thị trấn Trại Cau

Mon Apr 22 10:40:00 GMT+07:00 2024

Ngày 21-4, UBND thị trấn Trại Cau tổ chức Giải Bóng chuyền hơi kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2024).

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Tham gia giải có 25 đội với 250 vận động viên tới từ các câu lạc bộ bóng chuyền hơi huyện Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, thành phố Phổ Yên, thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên), Sóc Sơn (thành phố Hà Nội), Sơn Dương (tỉnh Tuyên Quang). Các đội thi đấu ở 02 nội dung: nam, nữ; chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 4 đội xuất sắc vào bán kết và chung kết.

Giải đấu thu hút 250 vận động viên trong và ngoài huyện

Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, có nhiều pha bóng đẹp mắt, kịch tính, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Tư và giải phụ ở từng nội dung; tổng giá trị tiền thưởng là 17 triệu đồng.

Giải bóng chuyền hơi đã tạo không khí thi đua sôi nổi đến mọi tầng lớp nhân dân, góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)