Xã Hợp Tiến tổng kết các hoạt động hè và thi văn nghệ năm 2018

2018-08-14 16:30:00.0

Trong hai tháng hè vừa qua, Ban Chỉ đạo hè xã Hợp Tiến thường xuyên đôn đốc, kiểm tra việc triển khai tổ chức các hoạt động hè tại các xóm, thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia, cụ thể:

Tổ chức sinh hoạt hè được 141 buổi, trao tặng 5 suất quà cho 5 xóm đã tổ chức lễ khai mạc hè kết hợp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các em thiếu nhi trị giá 2.100.000 đồng.

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ Ban chỉ đạo hè đã tổ chức các hoạt động tri ân thăm tặng quà tại các gia đình có công. Chỉ đạo các chi đoàn thanh niên xóm, các em thiếu nhi lao động, trồng cây tại khu vực Đài tưởng niệm xã.

Nhằm khích lệ và động viên tinh thần cho các em thiếu nhi tham gia hoạt động hè tích cực tại địa phương, Ban chỉ đạo hè xã đã tổ chức tổng kết hè và thi văn nghệ, gồm 7/10 chi đoàn tham gia; qua cuộc thi cho thấy các chi đoàn cũng đã có sự đầu tư về thời gian tập luyện cũng như tranh phục biểu diễn. Cuộc thi đã chọn ra các đội xuất sắc, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 3 giải ba cho các đơn vị; đồng thời Ban chỉ đạo hè đã bình chọn và khen thưởng 5 chi đoàn đã tích cực tham gia các hoạt động hè, tổ chức sinh hoạt hè đầy đủ cho các em thiếu nhi, tổng giá trị khen thưởng là 2.400.000 đồng.

Tại buổi tổng kết, Nhà máy May TNG - Phú Bình đã trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh nghèo học giỏi với trị giá 700.000 đồng.

Đại diện Nhà máy May TNG - Phú Bình tặng quà cho các em thiếu nhi

Thực hiện Đề án 34 của huyện đoàn Đồng Hỷ, Đoàn thanh niên xã Hợp Tiến đã nhận đỡ đầu em Cam Thị Minh Nguyệt xóm Bãi Vàng, nhân nhịp tổng kết hè, Đoàn thanh niên xã đã trao tặng em một chiếc xe đạp trị giá 1.000.000 đồng.

Đoàn thanh niên xã tặng 1 chiếc xe đạp cho em em Cam Thị Minh Nguyệt