Xã Hợp Tiến tham dự tổng kết Cụm an ninh giáp ranh Liên – Hợp – Xuân – Tân năm 2019

2019-10-11 11:11:00.0

Căn cứ Kế hoạch số 02/KH- CỤM ANGR ngày 13/9/2019 của UBND xã Xuân Lương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang – Đơn vị Cụm trưởng cụm ANGR về việc tổng kết Cụm ANGR Liên – Hợp – Xuân – Tân, năm 2019;

Cụm ANGR gồm có 4 xã, xã Liên Minh, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên; xã Hợp Tiến, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên; xã Xuân Lương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang; xã Tân Thành, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, được gọi tắt là Cụm an ninh Liên – Hợp – Xuân – Tân.

Hội nghị diễn ra trong 1 ngày, ngày 05/9/2019 tại xã Xuân Lương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Song hành cùng hội nghị còn có các nội dung giao lưu, thi đấu văn nghệ - thể thao giữa cán bộ và nhân dân các dân tộc của 4 xã trong Cụm; Với sự góp mặt của 100 diễn viên, VĐV các môn thi đấu.

Xã Hợp Tiến tham gia đầy đủ các nội dung của Ban tổ chức như: Bóng chuyền hơi nữ, Cầu lông, Bắn nỏ và giao lưu văn nghệ. Kết quả đạt 1 giải nhì và 2 giải ba, các tiết mục văn nghệ giao lưu được đánh giá cao, mang đậm bản sắc dân tộc của địa phương.

Ảnh: Đội bóng chuyền hơi nữ xã Hợp Tiến đang thi đấu với đội bóng xã Tân Thành

Qua buổi tổng kết và giao lưu văn nghệ - thể thao giữa các xã trong Cụm đã đánh giá cụ thể những mặt làm được, những mặt còn tồn tại trong công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ của Cụm và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tổ chức giao lưu văn hóa thể thao, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi đoàn kết trong Đảng, Chính quyền, Công an và nhân dân các dân tộc trong Cụm qua đó tạo nên sự đồng thuận cao trong công tác phối kết hợp giải quyết các vụ việc xẩy ra liên quan đến các đơn vị trong Cụm.