Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Khai giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn – K2 năm 2018

2018-08-14 16:14:00.0

Ông Hà Huy Thủy – Phó giám đốc TT GDNN-GDTX phát biểu khai mạc

Tham gia lớp học, ngoài việc được tiếp thu các kỹ thuật về chế biến món ăn, cách trình bày và trang trí món ăn, các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về quy trình chế biến, các yếu tố để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cách chọn thực phẩm an toàn bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng... các học viên còn được giáo viên hướng dẫn cách xây dựng thực đơn và kỹ thuật phục vụ bàn ăn. Học viên sau khi học lý 

thuyết sẽ được thực hành trực tiếp. Thời gian khóa học là 3 tháng, bắt đầu từ ngày 15/8 đến 15/10/2018. Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề kỹ thuật chế biến món ăn, các học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận.

       Qua thời gian đào tạo sẽ giúp học viên nâng cao tay nghề và nắm vững kiến thức về quy trình chế biến món ăn, tạo cơ hội cho các học viên đi làm tại các nhà hàng, khách san, công ty hoặc một số học viên kết hợp mở dịch vụ ăn uống, tiệc cưới hỏi phục vụ tại địa phương.

       Từ đó, tạo thêm việc làm và tăng thu nhập cho người lao động, góp phần thúc đẩy công tác xây dựng nông thôn mới ở địa phương.



Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 3650146