Hợp Tiến tổ chức giao lưu, gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

2019-02-19 09:45:00.0

Đồng chí Lê Văn Chính – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu động viên tân binh

Thời gian qua, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2019 đã được Cấp ủy, chính quyền, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện. Toàn xã tuyển chọn được 11 nam thanh niên nhập ngũ năm 2019.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu cùng tân binh đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ qua các thời kỳ cách mạng; được nghe thông tin một số chế độ, chính sách đối với quân nhân tại ngũ cũng như sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Ảnh một số tiết mục văn nghệ

Cũng trong buổi giao lưu, Đảng ủy – HĐND – UBND xã đã tặng 11 suất quà cho các tân binh, ngoài ra các tân bình còn được nhận quà của các tổ chức hội, các cơ quan đơn vị, trường học, trạm y tế và Công ty may TNG Phú Bình. Đây là những tình cảm chân thành, đằm thắm của quê hương dành cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, là niềm động viên tân binh phấn đấu nỗ lực rèn luyện trong môi trường quân ngũ, phát huy truyền thống quê hương cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã tặng quà cho tân binh

Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể tặng quà cho tân binh

Đại diện Công ty may TNG – Phú Bình tặng quà cho tân binh.