Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022

2022-02-16 16:37:00.0

Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân mới cùng với tuổi trẻ cả nước hăng hái lên đường nhập ngũ. Chiều ngày 15/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hợp Tiến tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022.
Dự và chỉ đạo động viên chương trình có đ/c Lê Văn Chính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đ/c Triệu Văn Kim – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã; Đ/c Trần Mạnh Tuấn – Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

Năm 2022 xã hợp tiến được giao tuyển chọn 12 tân binh lên đường nhập ngũ. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nguồn và công tác tuyên truyền, xã Hợp Tiến đã hoàn thành 100% chỉ tiêu.

Lãnh đạo địa phương tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ

Nhân dịp này, địa phương tổ chức tặng quà, động viên 12 tân binh lên đường nhập ngũ xây dựng và bảo vệ tổ quốc năm 2022. Tại buổi gặp mặt, các tân binh đều phấn khởi, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện trong môi trường quân đội và các quân nhân xuất ngũ trở về xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Mạnh Tuấn – Chủ tịch UBND xã mong muốn các tân binh giữ gìn và phát huy truyền thống quê hương anh hùng, với khí thế nhiệt huyết của tuổi trẻ, ra sức phấn đấu rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân đội./.