Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” năm 2018 tại xã Hợp Tiến

2018-06-13 10:45:00.0

Đến dự có lãnh đạo Sở Công Thương; lãnh đạo UB MTTQ tỉnh; lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban của huyện; lãnh đạo xã có đồng chí Bàn Phúc Thành – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đào Ngọc Khánh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài xã.

Chương trình diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 09/6 đến hết ngày 11/6/2018. Tham gia chương trình, có 37 gian hàng của 20 doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ xúc tiến thương mại trong và ngoài tỉnh tham gia sẽ giới thiệu và bày bán các mặt hàng: May mặc, hàng điện – điện tử - viễn thông, đồ gia dụng, đồ dùng học tập, thực phẩm, giống cây trồng… Đây đều là các sản phẩm được sản xuất trong nước, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, có giá thành thấp hơn hoặc bằng giá thị trường cùng thời điểm.

Qua chương trình này, giúp người dân có điều kiện tiếp cận với các mặt hàng trong nước đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, đồng thời giúp các cơ sở sản xuất kinh doanh có thể tìm kiếm mở rộng thị trường, tạo uy tín với người tiêu dùng.

Nhân dân thăm quan, mua sắm tại các gian hàng

Tại chương trình, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao 85 suất quà với tổng trị giá gần 55 triệu đồng cho các hộ gia đình nghèo, đối tượng chính sách và học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Hợp Tiến.

Lãnh đạo xã và các tổ chức, doanh nghiệp tặng quà cho các hộ nghèo, đối tượng chính sách