Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hợp Tiến

2019-06-24 08:24:00.0

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện đã báo cáo tình hình kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm 2019, báo cáo kết quả thực hiện ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVII, kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XIX, thông báo với cử tri về dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 11 HĐND huyện.

Bà Nguyễn Thị Hà – huyện ủy viên – Trưởng phòng nông nghiệp huyện – Đại biểu HĐND tỉnh thông báo với cử tri về dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVII; báo cáo tình hình kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm 2019.

Bà Phạm Thị Thu Hằng – Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND huyện – Đại biểu HĐND huyện thông báo với cử tri về dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 11, HĐNtnh khóa XIX; báo cáo ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 10 HĐND huyện; báo cáo tình hình kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm 2019.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn cử tri xã Hợp Tiến đã có nhiều ý kiến, kiến nghị tập trung vào một số vấn đề như: Đề nghị làm đường bê tông nông thôn, nâng cấp một số đoạn đường hư hỏng, đi lại khó khăn nhất là mùa mưa lũ; đề nghị thay mới một số đường dây điện đã xuống cấp gây nguy hiểm cho người dân; đề nghị cấp quyền sử dụng đất cho một số hộ dân xóm Bãi Vàng, đất do công ty Lâm nghiệp trả ra.

Ông Đào Ngọc Khánh – CT UBND xã Hợp Tiến giải trình và tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri.

Sau các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo UBND xã Hợp Tiến đã giải trình, làm rõ một số vấn đề thuộc thẩm quyền và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị khác của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ tổng hợp chuyển tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.