Liên đoàn Lao động huyện tặng quà CNVCLĐ khó khăn nhân dịp Tháng công nhân 2022

2022-05-19 15:13:00.0

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân 2022, sáng ngày 18/5, tại trường Tiểu học số 1 Nam Hòa và trường Mầm non Hòa Bình, BTV Liên đoàn Lao động huyện Đồng Hỷ tổ chức gặp mặt, tặng quà cho cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn (ảnh).

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 54 suất quà cho 54 công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Tiếp đó, BTV Liên đoàn Lao động huyện đã đến thăm, động viên, tặng quà và thực tế bữa cơm ca cùng công nhân công ty may TNG Đồng Hỷ tại xã Nam Hoà. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tổ chức công đoàn huyện trong việc chăm lo đời sống cho đoàn viên, công nhân, lao động, kịp thời động viên tinh thần để người lao động yên tâm công tác, tạo sự gắn kết giữa đoàn viên công đoàn và tổ chức công đoàn, qua đó góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Trong Tháng công nhân năm nay ngoài việc tổ chức các phong trào thi đua do Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên phát động, LĐLĐ huyện cũng đã phát động đợt thi đua đặc biệt với nhiều nội dung được công nhân viên chức lao động tích cực hưởng ứng như: Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động; các hoạt động hưởng ứng phong trào xây dựng đời sống văn hóa trong công nhân, viên chức, người lao động và xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa; thăm, tặng gần 100 suất quà cho công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và công nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp với tổng trị giá quà tặng hơn 30 triệu đồng./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)